greeting_dialog_display="show"
Giao Hang Mien Phi
 
1. Đối với khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh :
- Quý khách có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm tại website của YuMe Fashion hoặc tại các diễn đàn mua bán trên Internet nơi mà YuMe Fashion có đăng thông tin sản phẩm.
- Sau khi chọn được các sản phẩm ưng ý, quý khách có thể gọi điện thoại cho YuMe Fashion hay đến trực tiếp showroom cua YuMe Fashion để xem và thử hàng.
- Quý khách thanh toán và nhận hàng ngay tại chỗ.
- Đối với các sản phẩm quý khách mua để làm quà tặng, YuMe Fashion chấp nhận đổi hàng trong vòng ba (03) ngày kể từ ngày mua. Hàng còn nguyên tag, phiếu giao hàng và đơn vận chuyển nếu có (để YuMe Fashion có căn cứ tìm ra ngày nhận hàng của quý khách), không bị bẩn, không bị hư hao, tiền chuyển hàng (trả hàng cũ và nhận hàng mới) quý khách sẽ phải thanh toán. Tiền chênh lệch quý khách sẽ thanh toán thêm (nếu thiếu) hoặc YuMe Fashion sẽ chuyển trả lại cho quý khách (nếu dư).
 
2. Đối với khách hàng ở các khu vực khác :
- Quý khách có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm tại website của YuMe Fashion hoặc tại các diễn đàn mua bán trên Internet nơi mà YuMe Fashion có đăng thông tin sản phẩm.
- Sau khi chọn được các sản phẩm ưng ý, quý khách gọi điện thoại để đặt hàng và sau đó chuyển khoản vào tài khoản của YuMe Fashion. Sau đó quý khách có thể điện thoại số 0949086087 hoặc nhắn tin (SMS hoặc Yahoo! Messenger THOITRANGYM) thông báo tên người chuyển khoản, sản phẩm cần mua và số tiền đã chuyển. Xin quý khách vui lòng không chuyển tiền nếu chưa nhận được xác nhận của YuMe Fashion về tình trạng hàng, do có thể thông tin trên các website chưa được cập nhật kịp thời.
- Sau khi YuMe Fashion nhận được thanh toán của quý khách, chậm nhất hàng sẽ được chuyển phát nhanh vào cuối ngày hôm đó. Tùy vào địa phương quý khách đang cư ngụ mà hàng có thể được chuyển đến tận nhà hoặc quý khách phải đến bưu điện nhận hàng. (Phí vận chuyển người mua thanh toán khi nhận hàng)
- Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng. Thu tiền ngay khi giao hàng (Chỉ áp dụng cho một số địa phương, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết)
 
Thong Tin Chuyen Khoan

 

YuMe Fashion chuyên tui xach lv , túi xách lv , gio xach lv, tui xach chanel, túi xách chanel, tui xach gucci, túi xách gucci, tui xach hermes, túi xách hermes, tui xach burberry, túi xách burberry, tui xach hang hieu, bop lv, bop chanel, bop gucci, bop hermes, bop burberry, mat kinh lv, mat kinh chanel, mat kinh gucci, mat kinh hermes, mat kinh burberry, mat kinh dior, mat kinh ferragamo, non lv, non gucci, non hermes, non burberry...

     

New Arrivals